Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog Trẻ sơ sinh. Blog này mình viết ra để chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các thông tin đều được tham khảo từ các nguồn uy tín và đảm bảo tính chính xác.  Nội dung bao gồm các vấn đề về sức khoẻ, dinh dưỡng, cách chăm sóc bé…

Giống như bao ông bố bà mẹ trẻ khác, bọn mình luôn mong muốn gửi gắm những gì tốt nhất cho bé yêu. Vì vậy mình đã dành rất nhiều thời gian để tham khảo kiến thức, học hỏi cộng với những gì mình đã trải qua để xây dựng lên nội dung của blog này. 

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, mình nhận thấy rằng: có những thứ đã làm đúng cho con, cũng có những điều mà mình không nên làm với con. Có những điều mình biết nhưng cũng có muôn vàn những thứ mà mình không thể nào biết được hết, thế giới này rộng lớn lắm các bạn ạ. Không ai là hoàn hảo cả, chỉ cần bố mẹ luôn luôn cố gắng, yêu con bằng tất cả trái tim này, rồi hạnh phúc sẽ luôn đến với gia đình chúng ta.

Chúc bạn và gia đình có những trải nghiệm thú vị và học được nhiều kinh nghiệm hay khi đọc Blogtresosinh. Dù đã cố gắng nhưng không thể tránh khỏi những sai sót, Ban biên tập rất mong nhận được ý kiến đóng góp và phản hồi từ phía độc giả để góp phần xây dựng một blogtresosinh thật sự chất lượng, là nơi lui tới thường xuyên của các ông bố bà mẹ. 

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả!